Trao quà hỗ trợ 50 nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn
19/11/2022 11:13:35 SA
Chiều ngày 19/11, Hội Khuyến học tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức lễ trao quà hỗ trợ cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình.
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình tặng quà cho các nhà giáo có hoàn cảnh khó khăn

50 thầy giáo, cô giáo được nhận quà hỗ trợ là những giáo viên dạy giỏi, có nhiều cống hiến cho sự nghiệp "trồng người". Các thầy, các cô không may gặp vấn đề về sức khỏe, có trường hợp bị bệnh hiểm nghèo như ung thư, đột quỵ, rối loạn tim mạch phải đặt máy trợ tim, suy thận giai đoạn cuối hoặc bị tai nạn giao thông nặng. Một số trường hợp khác gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn về kinh tế do neo đơn, một mình nuôi con nhỏ...

Thấu hiểu và chia sẻ khó khăn đối với các nhà giáo, 50 phần quà đã được Hội Khuyến học tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh trao tặng đến các thầy cô, như một món quà ý nghĩa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11..

Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời mong các thầy, cô giáo tiếp tục cố gắng, nỗ lực để tiếp tục đưa những chuyến đò đi đến bến bờ tri thức.

www.thuathienhue.gov.vn
 In trang]